VỀ CHÚNG TÔI

michia

Michia Communication là công ty tư vấn và thực thi các giải pháp truyền thông tổng thể, trọn gói cho doanh nghiệp.

Được xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu cùng những đối tác uy tín nhất trong ngành truyền thông, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ toàn diện từ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch marketing cho đến triển khai, đánh giá hiệu quả trên các kênh, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả chiến dịch, giảm thiểu lãng phí do các hoạt động marketing thiếu đồng nhất.

Michia không ngừng nỗ lực, học hỏi để mang tới những ý tưởng, giải pháp mới, hiệu quả, sáng tạo, phù hợp với mỗi đối tác, ngành hàng, đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn.

I. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng và sáng tạo là yếu tố cỗi lõi của mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Trong mỗi chiến dịch chúng tôi đề cao tính hiệu quả, tối ưu chi phí, tôn trọng chữ tín, đạo đức kinh doanh và tuân thủ pháp luật.

II. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành công ty tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể hàng đầu tại Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu luôn thay đổi của thị trường, tiếp cận, làm chủ công nghệ mới và gây dựng những kênh truyền thông mới hiệu quả, đón đầu xu thế.

Sứ mệnh

Mang tới cho khách hàng giải pháp truyền thông tổng thể sáng tạo, hiệu quả và đón đầu.

Mang đến cho nhân viên môi trường làm việc năng động, đầy đam mê, cùng nhau kiến tạo nên những điều kỳ diệu.

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với các đối tác, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.