Chặng đường chinh phục ”ngôi vị” nhân viên sale tiêu biểu của tháng 10

08.11.2019

Tháng 10 với tiết trời vô cùng dễ chịu cũng là lúc Michia đón tin vui khi vinh danh Ms. Minh Nguyệt – Một nhân tố xuất sắc của phòng Kinh doanh đã trở thành gương mặt tiêu biểu trong tháng 10.

Một chặng đường dài bắt đầu từ bước chân nhỏ bé. Tất cả chúng ta đều phải đối phó với cảm giác thất bại ở một thời điểm nào đó. Nhưng câu chuyện của Minh Nguyệt cho thấy thất bại chỉ là một phần của cuộc sống và chúng luôn song hành trên bước đường dẫn chúng ta đến với thành công.

Bắt đầu bước chân vào nghề Sale được 2 tháng và phải đối mặt với không ít những thử thách, thất bại, đó là những lần tưởng như đã chốt hợp đồng nhưng vẫn “trượt” hay những buổi pitching tâm huyết nhưng lại thu về những hứa hẹn của đối tác “sẽ hợp tác vào chiến dịch năm sau”, “sẽ cân đối ngân sách để phân bổ thêm”,…

Nhưng không cho phép bản thân nhụt chí, mỗi ngày Minh Nguyệt luôn đặt ra cho mình những KPI cực “gắt” như: Gọi điện cho 20 khách hàng, hẹn gặp tối thiểu 1 khách và dành thời gian tự đọc các tài liệu, sách về chuyên ngành Sale, trao đổi với phòng Marketing để bổ sung vốn kiến thức giúp Minh Nguyệt tự tin khi tư vấn kênh truyền thông phù hợp với từng nhãn hàng,… Sau tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ đây Minh Nguyệt đã gặt hái hợp đồng đầu tiên trong niềm vui, cảm xúc “vỡ oà” khi những cố gắng của mình được đền đáp xứng đáng.

“Tâm lý bình thường của con người mỗi khi thất bại là chán nản, thất vọng, thậm chí là muốn từ bỏ. Nhưng nếu chúng ta biết thay đổi cách suy nghĩ này và coi đây là một động lực để phấn đấu, mỗi ngày tốt hơn lên một chút và tốt nhất có thể thì có thể gặt hái được thành công. Cảm ơn gia đình Michia đã luôn giúp đỡ, động viên, đồng hành cùng tôi trên con đường gặt hái được thành quả đầu tiên này’’ – Minh Nguyệt tâm sự.

Michia Communication xin chúc mừng những nhân viên xuất sắc nhất của tháng 10 và chờ đón những gương mặt tiếp theo sẽ được xướng tên trong tháng tới. Biến dịp cuối năm trở thành “mùa vàng” của Michia mọi người nhé!