Chuyên mục ‘’Gõ cửa sàn’’ VOV Giao thông mở ra cơ hội PR cho các nhãn hàng chứng khoán, ngân hàng, tài chính, đầu tư

18.02.2021

‘’Gõ cửa sàn’’ là chuyên mục cung cấp thông tin tài chính mới và hữu ích nhất trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu của những người làm kinh doanh, đặc biệt là những nhà đầu tư trong các lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng, tài chính, bất động sản. Với sự đầu tư công phu về chất lượng nội dung và kỹ thuật, ngoài lan tỏa những thông tin hữu ích, thiết thực, chuyên mục còn mở ra cơ hội PR cho các nhãn hàng có liên quan đến các lĩnh vực này.

Với thời lượng dài 6 phút, ‘’Gõ cửa sàn’’ được chia thành các tiểu mục: Tin tức trong nước và quốc tế, thị trường chứng khoán, nhận định về thị trường… phát sóng chính 8 giờ sáng mỗi ngày trên kênh VOV Giao thông, giúp tiếp cận hơn 2 triệu người tham gia giao thông vào khung giờ cao điểm này. Thông qua chuyên mục, thông tin nhãn hàng được đề cập trực tiếp bởi MC dẫn trực tuyến dưới dạng những tin tức hữu ích cho nhà đầu tư, các nhãn hàng được PR lồng ghép khéo léo, khách quan  không mang nặng chất thương mại, quảng cáo. Vì vậy, đây được đánh giá là chuyên mục có tác động trực tiếp hiệu quả nhất hiện nay mà Michia Communication độc quyền phân phối cho các nhãn hàng chứng khoán, ngân hàng, tài chính, đầu tư.

Tự hào là agency độc quyền tư vấn và triển khai Chuyên mục “Gõ cửa sàn” kênh VOV Giao Thông, Michia Communication đã giúp rất nhiều nhãn hàng quảng bá hiệu quả thương hiệu và dịch vụ tới tệp khách hàng tiềm năng. Liên hệ với Michia ngay hôm nay để nhận được tư vấn và cập nhật thông tin báo giá mới nhất!