Cuối tuần đầy hứng khởi với mini workshop về kỹ năng cho copywriter

22.09.2020

Sáng thứ Bảy ngày 19/9/2020 vừa qua, Michia Communication đã tổ chức 1 Mini Workshop về Những kỹ năng quan trọng dành cho Copywriter. Đây là chủ đề rất hữu ích, không chỉ với những người làm content mà cả cho những ai yêu thích việc viết lách và đặc biệt cũng là “vũ khí lợi hại” cho những Marketer đa di năng.

Thời đại 4.0, khi “Content is King” thì người tạo ra “Hoàng đế” cũng phải trang bị cho mình những kĩ năng và kiến thức thiết yếu để viết ra những nội dung “đắt”, sáng tạo và khác biệt so với cả “rừng” người làm content không chuyên.

Bằng từng ấy lý do quan trọng, Workshop chuyên sâu: “Kỹ năng của Copywriter” đã được diễn ra đầy hào hứng và bổ ích.

Ngồi lại với nhau trong tiết trời mát mẻ của một sáng đầu thu Hà Nội, những người tham dự đã bỏ túi được “1001 tuyệt kĩ” giúp ngòi bút ngày một sắc sảo, điêu luyện.

Mini Workshop tập trung vào 2 phần chính:
1. Sơ lược về nghề Copywriter
2. Các kỹ năng quan trọng của Copywriter

Cũng ngay trong workshop, các thành viên tham dự đã chia đội để tham gia vào 1 minigame thú vị, áp dụng ngay những kĩ năng vừa được chia sẻ vào việc viết content bán hàng sao cho hiệu quả và hấp dẫn nhất.

Với thành công bước đầu của Mini Workshop này, Michia Communication dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức những buổi chia sẻ ấm cúng và thực tiễn như vậy vào thời gian tới với những chủ đề rất hấp dẫn khác: “Kỹ năng chốt sale đỉnh cao”, “Account ngành truyền thông cần hội tụ yếu tố nào?”, “Các cách chạy quảng cáo hiệu quả ngành làm đẹp”…

Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sớm tới các bạn quan tâm!