michia

TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG TỔNG THỂ

michia

digital marketing

michia

kênh OOH

michia

event / sự kiện

michia

Gửi thông tin cho chúng tôi

* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin .....

tư vấn truyền thông tổng thể

Thương hiệu là sự kết tinh của những chiến dịch Marketing xuyên suốt. Để xây dựng được một thương hiệu mạnh, chạm đến trái tim của khách hàng cũng như của công chúng, doanh nghiệp cần phải có những chiến lược Marketing, chiến lược truyền thông bài bản để thực sự xây dựng được vị thế của mình trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

Kênh OOh

mICHIA LÀ ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN VOV VÀ FITNESS

Out Of Home viết tắt OOH – là quảng cáo ngoài trời, tức là các loại hình quảng cáo tác động đến người tiêu dùng khi họ bước ra ngoài ngôi nhà đang sống. Khi sử dụng kênh OOH sẽ tạo được sự chú ý nhanh chóng và có tính tương tác cao với người dùng.

Digital maketing

Michia cung cấp dịch vụ Digital Marketing nhằm hỗ trợ tối đa khả năng định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong suy nghĩ của khách hàng, từ đó sẽ giúp khách hàng tin tưởng và dễ dàng lựa chọn được hướng đi tốt nhất cho sản phẩm mà doanh nghiệp cảm thấy phù hợp.

Event/ Sự kiện

Event Marketing (tiếp thị sự kiện) là một trong những cách nhanh nhất để kết nối thương hiệu của bạn với người tiêu dùng. Khách hàng khi tiếp cận với loại hình quảng cáo này sẽ được trải nghiệm đầy đủ các giác quan: nghe, nhìn, nếm,… giúp doanh nghiệp/ nhãn hàng đẩy mạnh kết nối với khách hàng.