công ty tổ chức sự kiện

Michia là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Marketing sự kiện là một cách nhanh nhất để kết nối thương hiệu với người tiêu dùng, mang hình ảnh và sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng, giúp doanh nghiệp tiếp xúc được trực tiếp được với các vị khách tiềm năng, giúp họ hiểu rõ hơn về quy mô, về chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ. Bởi lẽ đó, doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, tiến hành các hoạt một cách thật chuyên nghiệp.

Michia tự hào là đơn vị tổ chức workshop, event sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi event thành công nhất. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao năng lực trong quá trình tổ chức sự kiện lớn nhỏ như: tổ chức họp báo, ra mắt sản phẩm, lễ khánh thành,…

Để tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Michia Communication đã xây dựng quy trình tiếp nhận, xử lý yêu cầu tổ chức của khách hàng như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

– Khảo sát, tư vấn phù hợp với nhu cầu khách hàng.

– Lên ý tưởng, thiết kế theo đề xuất của khách hàng. Sau đó trao đổi với khách hàng để có được bản chốt và thực hiện báo giá từng hạng mục.

– Tạo kịch bản cho chương trình.

– Đưa ra timeline cụ thể cho từng hạng mục. 

– Hoạch định ngân sách sự kiện.

– Trình bày ý tưởng bằng storyboard.

– Chuẩn bị và tổ chức sự kiện.

– Nghiệm thu và thanh toán chi phí tổ chức.