đơn vị tổ chức roadshow

Flamingo Crown Bay và roadshow ra mắt dự án ấn tượng

31.03.2020

Bãi biển Hải Tiến có tiềm năng khai thác du lịch rất lớn, đã tạo đà cho bất động sản phát triển tại nơi đây. Flamingo Holding Group chính là một trong những chủ đầu tư đã nhìn thấy “tương lai xán lạn” khi đầu tư các dự án bất động sản tại bãi biển Hải Tiến. Và tập đoàn đã kiến tạo nên Flamingo Crown  Bay là dự án tổ hợp nhà phố thương mại, khách sạn mini, căn hộ biệt thự trên cao cao cấp.

Trước áp lực cạnh tranh lớn, người mua nhà ngày càng khó tính thì việc marketing tiếp cận được người tiêu dùng thành công là cả một nghệ thuật. Flamingo Crown Bay hiểu được nếu bước đi đầu tiên sai lầm thì dự án dễ bị mắc kẹt và thất bại.

Bài toán “khó nhằn” được gửi đến cho Michia Communication là một đối tác thân thiết nhiều năm tư vấn và cung cấp các giải pháp truyền thông thành công cho các dự án của Flamingo Holding Group. Và câu trả lời chính là một roadshow hoành tráng quanh thành phố Thanh Hóa vì hình thức quảng cáo này sẽ góp phần đáng kể cho chiến lược marketing, tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu ngay tức thời mà chi phí quảng cáo lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với các kênh truyền hình hay quảng cáo khác.

KÊNH TRIỂN KHAI

Để thực hiện chương trình roadshow thành công và tạo nên ấn tượng cho mọi người xung quanh phải trải qua rất nhiều giai đoạn từ liên hệ xin phép các ban ngành đến book xe, in ấn, thiết kế đến thi công trên xe. Hơn nữa, để thực thi chiến chiến dịch với giá cả cạnh tranh thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn trong ngành, không khó để Michia xin cấp phép các cơ quan ban ngành, xử lý mọi vấn đề liên quan đến pháp lý chỉ trong vòng 3 ngày làm việc. Ngoài ra, nhằm tránh hệ quả của việc chọn sai địa điểm chạy roadshow dẫn đến lãng phí ngân sách, quảng cáo kém chất lượng Michia đã tiến hành khoanh vùng và xác định địa điểm tập trung khách hàng tiềm năng của Flamingo Crown Bay và khung giờ mà lượng người lưu thông trên đường là nhiều nhất giúp cho hoạt động chạy roadshow đạt được hiệu quả tối đa đồng thời tối ưu chi phí.

THÀNH QUẢ

Mỗi tuyến đường roadshow đi qua đều thu hút sự chú ý của mọi người nhờ vào việc đồng bộ màu sắc đặc trưng trên phương tiện, trang phục, phụ kiện hỗ trợ đi kèm. Đây cũng là tín hiệu vô cùng tích cực phản ánh hiệu ứng thu hút tức thì đến từ hình thức quảng cáo sáng tạo và có yếu tố di động mà Michia đã lựa chọn thực thi.

Bên cạnh đó, việc lập kế hoạch chi tiết từ việc xin cấp phép, khoanh vùng hoạt động, và xác định khung giờ tập trung nhiều người trên đường giúp giá trị đẳng cấp của thương hiệu Flamingo Crown Bay truyền đi nhanh chóng trong khu vực với thời gian và chi phí vô cùng tiết kiệm. Cú booming thành công rực rỡ hứa hẹn sẽ là một chất liệu PR hoàn hảo cho dự án trong các giai đoạn truyền thông tiếp theo.