giải pháp truyền thông

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG GIÚP DOANH NGHIỆP BỨT PHÁ TRONG THỜI KỲ MỚI

02.11.2021

Bối cảnh đại dịch vừa qua đã gây ảnh hưởng không nhỏ lên tổng thể nền kinh tế, đồng thời tạo ra những thay đổi lớn trong tâm lý và hành vi người tiêu dùng. Trước tình hình này, doanh nghiệp cần phải có sự cải tiến liên tục trong chiến lược truyền thông cũng như phương thức thực thi các chiến lược đó.

Đại dịch qua đi vừa là thách thức, vừa là cơ hội đối với doanh nghiệp. Để nhanh chóng phục hồi và phát triển, doanh nghiệp cần nắm bắt một khoảnh khắc hoặc một khác biệt đột biến mà có thể tái cấu trúc thị trường và tạo ra những nhu cầu mới. Đây là chiến lược tấn công tốt nhất nhưng không dễ thực hiện, doanh nghiệp cần ứng dụng rất nhiều công nghệ, giải pháp tiếp thị, đồng thời cần nghiên cứu để dự đoán đúng thị trường và bắt nhịp xu hướng.

Các chiến lực tiếp cận thị trường mới là vô cùng cần thiết nhưng không hề dễ dàng. Đặc biệt việc dự đoán xu thế thị trường luôn là câu hỏi “khó nhằn” đặt ra cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn truyền thông tổng thể, Michia Communication đã định hướng và triển khai nhiều kế hoạch truyền thông hiệu quả và mang lại thành công cho nhiều đơn vị. Dưới đây là một số giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp bứt phá trong tình hình mới.

Digital Marketing

Dưới sự phát triển của công nghệ, chuyển đổi số trở thành yếu tố mang tính thời đại và chứa đựng nhiều tiềm năng. Việc kết hợp giữa chuyển đổi số và những giải pháp công nghệ vào lĩnh vực Marketing, kinh doanh hay tiếp thị là yêu cầu bức thiết đặt ra trước doanh nghiệp.

Michia Communication chuyên cung cấp chiến lược tổng thể về Digital Marketing với thế mạnh thấu hiểu insight khách hàng, vận dụng và triển khai đa dạng, linh hoạt các công cụ và liên tục cập nhật các giải pháp mới nhất giúp doanh nghiệp tương tác và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Michia Golf & Michia Fitness

Sau thời gian giãn cách, tâm lý người tiêu dùng đều háo hức, mong đợi được trở lại cuộc sống bình thường. Đặc biệt, nhu cầu tập luyện, thể thao, giao lưu bạn bè đều được đẩy lên rất cao. Điều này tạo ra lượng khách ổn định cho các sân Golf và trung tâm Fitness (California, Elite, Fit24…) và là mảnh đất màu mỡ cho tiếp thị và quảng cáo.

Đặc biệt, truyền thông tại các sân Golf và các trung tâm Fitness hướng đến tệp khách hàng cao cấp – là phương án tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả cho các thương hiệu Luxury. Với tốc độ tăng trưởng cộng đồng lên tới 30% một năm, hệ sinh thái truyền thông Omni Channel tiếp cận đông đảo lượng khách hàng VIP/ VVIP – đối tượng khách hàng mang đến giá trị kinh tế và thương hiệu lớn cho doanh nghiệp.

Truyền thông LED, Banner, E – Standee

Trong thời gian tiến hành giãn cách xã hội, các chợ truyền thống tạm đóng cửa, người tiêu dùng đổ dồn đến các siêu thị lớn và các trung tâm thương mại để mua sắm đồ thiết yếu. Và sau giãn cách, rất nhiều người vẫn giữ thói quen mua sắm tại trung tâm thương mại bởi sự tiện lợi, an toàn, đảm bảo 5K trong thời điểm sống chung với dịch bệnh.

Điều này tạo ra một lượng lớn khách hàng tiếp cận với các Banner, LED, E – Standee… tại các tòa nhà và trung tâm thương mại. Với chi phí thấp, độ lan tỏa rộng và tính ứng dụng cao, truyền thông qua các Banner, LED, E – Standee hứa hẹn sẽ là mỏ vàng cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Michia VOV giao thông

Các thành phố lớn kết thúc giãn cách cũng là dịp lưu lượng giao thông tăng mạnh trở lại. Hầu hết các dịch vụ kinh doanh mở cửa, lượng ô tô, xe khách gia tăng cùng với xe bus hoạt động tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho VOV giao thông. Người tiêu dùng cũng có xu hướng đi du lịch cuối tuần tại các địa điểm gần thành phố, tạo ra lượng khách hàng tiếp cận với VOV giao thông là cực kỳ lớn.

Michia Communication là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên kênh VOV giao thông, đồng thời là đơn vị độc quyền chương trình Trải nghiệm tiêu dùng vào khung giờ cao điểm. Với kinh nghiệm hơn thực thi nhiều chiến dịch và đồng hành cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước, Michia hứa hẹn cung cấp cho doanh nghiệp những quảng cáo hiệu quả nhất, gia tăng hiệu ứng truyền thông cho doanh nghiệp.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, Michia chuyên cung cấp giải pháp tư vấn truyền thông tổng thể, bài bản và chuyên nghiệp. Cùng rất nhiều kênh truyền thông độc quyền như: Michia Fitness, Michia Golf, Michia VOV, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ toàn diện từ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch marketing cho đến triển khai, đánh giá hiệu quả trên các kênh, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả chiến dịch và thành công trong thị trường tiêu dùng mới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn