quyền lợi tài trợ golf

LEXUS CHALLENGE 2022 – QUY TỤ NHỮNG GOLFER ĐỈNH CAO VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

09.03.2022

Lexus Challenge hứa hẹn sẽ làm sống lại phong trào golf chuyên nghiệp Việt đã ngủ yên quá lâu. Giải đấu diễn ra từ ngày 07/03 – 11/03/2022 trên sân Trang An Golf & Country Club và được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng của GolfNews.

1. Sự trở lại mạnh mẽ của các giải đấu Golf

Không phụ công chờ đợi mòn mỏi của cộng đồng golf, VGA Tour đã nổ phát súng đầu tiên với Lexus Challenge 2022. Thông tin hấp dẫn nhất của giải chắc chắn đến từ con số 1,6 tỷ đồng quỹ thưởng, lớn nhất từ trước tới trong lịch sử golf Việt. Bất chấp những khó khăn đến từ dịch bệnh, Lexus Challenge 2022 vẫn có sự tham dự đông đảo của những golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu Việt Nam.

Lexus Challenge 2022 không chỉ là nơi cạnh tranh cạnh tranh giữa các golfer chuyên nghiệp, mà còn là nơi hội tụ của các tuyển thủ nghiệp dư hàng đầu – đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games tại Đầm Vạc sắp tới. Với sự góp mặt của nhiều thế hệ golf Việt tại giải lần này, từ rất trẻ như Nguyễn Anh Minh, Đoàn Duy, đến thế hệ mới chuyển lên chuyên nghiệp như Trương Chí Quân, hay vô cùng dày dặn kinh nghiệm như Nguyễn Đình Châu, cùng rất nhiều các golfer nước ngoài, tất cả hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn cạnh tranh vô cùng thú vị, hấp dẫn.

2. Bùng nổ truyền thông giải đấu Golf

Với kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu tiếp cận tập khách hàng cao cấp, giải pháp truyền thông mới Michia Golf sẽ đem đến sự hiệu quả và khác biệt cho các doanh nghiệp kinh doanh các thương hiệu. Khi tham gia đầu tư giải golf, thương hiệu sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi với hệ sinh thái truyền thông đồng bộ đa hình thức (omni-channel) bao gồm:

POSM: Tất cả các ấn phẩm nhận diện truyền thông bao gồm banner, pano, standee, backdrop, nametag, poster, tờ rơi,…

Kênh thông tin trực tuyến: Các bài viết truyền thông trên chuyên trang Golf News.vn, truyền hình trực tuyến GolfTV, fanpages, báo mạng… với tổng lượng tiếp cận lên đến 20 triệu lượt xem.

Báo chí – truyền hình truyền thống: các bản tin thời sự, thể thao đưa tin về hệ thống giải đấu.

Quảng cáo hiển thị trên ứng dụng V-Handicap: các loại banner, bài viết với 90% golfer tại Việt Nam thường xuyên sử dụng

Sự kiện trải nghiệm: Các hoạt động tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng khác được xây dựng theo nhu cầu của thương hiệu.

Bên cạnh đó, Michia Communication cũng đẩy mạnh giải pháp Michia Golf online: quảng cáo banner trên App V-handicap và tin bài PR hiển thị cả trên GolfNews.vn và App V-handicap.

Lịch trình giải Golf Quốc gia 2022

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn