MICHIA COMMUNICATION – 4 NĂM HÀNH TRÌNH BIẾN ĐAM MÊ THÀNH THÀNH TỰU

29.05.2021

MICHIA COMMUNICATION – 4 NĂM HÀNH TRÌNH BIẾN ĐAM MÊ THÀNH THÀNH TỰU

“Passion into Greatness” – Hiện thực hóa đam mê thành những thành tựu đáng tự hào không chỉ là chủ đề của tiệc kỷ niệm 4 năm thành lập Michia Communication, mà cũng luôn là tinh thần làm việc, cống hiến đầy nhiệt huyết và sáng tạo của đội ngũ nhân sự Michia trong suốt 4 năm qua!

(Tập thể Công ty Michia Communication)

 

Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng các giải pháp truyền thông tổng thể toàn diện, hiệu quả và tầm nhìn trở thành công ty tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể hàng đầu tại Việt Nam, chặng đường 4 năm phát triển của Michia Communication là hành trình đầy sáng tạo và đam mê, nhạy bén nắm bắt nhu cầu luôn thay đổi của thị trường để tìm tòi và gây dựng những kênh truyền thông mới hiệu quả, đón đầu xu thế.

Ra đời từ đam mê và tâm huyết – Born from Passion

Thành lập ngày 29/5/2017, Michia Communication là tâm huyết của một nhóm các chuyên gia hàng đầu về marketing và truyền thông. Các nhà sáng lập Michia Communication – những người đã kinh qua các vị trí quan trọng ở nhiều doanh nghiệp và agency tên tuổi trong và ngoài nước đã có chung một câu hỏi: Tại sao doanh nghiệp phải liên hệ và làm việc với quá nhiều đối tác và nhà cung cấp khác nhau mỗi khi tiến hành một chiến dịch marketing tổng thể? Thực tế này không chỉ làm lãng phí thời gian, công sức và chi phí của doanh nghiệp, mà quan trọng hơn là ảnh hưởng tới hiệu quả và tính nhất quán của toàn chiến dịch. Michia Communication ra đời với sứ mệnh đem tới lời giải cho câu hỏi này!

Đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể hàng đầu cho doanh nghiệp

Trải qua  4 năm phát triển  nhanh chóng, tới nay, Michia Communication đã khẳng định được năng lực và uy tín vững chắc trên thị trường truyền thông và marketing. Với thế mạnh thấu hiểu insight khách hàng, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu thị trường và luôn tìm tòi sáng tạo, Michia đã thành công trong nhiều dự án tư vấn chiến lược và triển khai các chiến dịch truyền thông hiệu quả cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp đa lĩnh vực, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Mobifone, Ford, Traphaco, Tâm Bình, Sunshine Group, British Council, Flamingo Crown Bay, Viettel Store, Đất Xanh miền Bắc, Topica…

Hành trình trở thành Agency số 1 thị trường về hệ sinh thái quảng cáo OOH cao cấp

Liên tục ghi dấu ấn với việc cho ra đời những kênh quảng cáo OOH hướng tới tập khách hàng cao cấp, Michia Communication hiện đang là agency hàng đầu sở hữu cả một hệ sinh thái các kênh quảng cáo độc quyền tại hệ thống Fitness, Golf, VIP Led, VOV91,…

  • Năm 2018: Khai thác quảng cáo độc quyền với California Fitness & Yoga và Elite Fitness
  • Năm 2019: Khai thác quảng cáo độc quyền với Fit24 Fitness & Yoga và chuyên mục  Trải nghiệm tiêu dùng trên sóng VOV Giao thông.
  • Năm 2021: Khai thác quảng cáo độc quyền tại hệ thống giải đấu Golf VGA Tour.

Những kênh truyền thông do Michia Communication độc quyền khai thác trên đây đây chính là lời giải cho câu hỏi khó với tất cả các doanh nghiệp: Làm sao để tiếp cận hiệu quả nhất nhóm khách hàng cao cấp?

Tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới

Ra đời từ đam mê và tâm huyết, biến đam mê thành hành động quyết liệt, nỗ lực không ngừng nghỉ để chạm tới thành công chính là kim chỉ nam hành động của Michia Communication. Chính ngọn lửa ấy đã luôn đem tới cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua những khó khăn, thử thách, để tăng trưởng và lớn mạnh vượt bậc trong năm 2020 và 2021 bất chấp đại dịch Covid.

Lấy chủ đề “Passion into Greatness” – Hiện thực hóa đam mê thành những thành công đáng tự hào, bữa tiệc kỷ niệm 4 năm thành lập Michia Communication đã diễn ra rất sôi nổi, thân tình. Các thành viên đại gia đình Michia đã cùng nhau nhìn lại những thành tực đạt được và cùng tiếp thêm ngọn lửa đam mê để chinh phục thêm nhiều hơn những đỉnh cao mới!

(Michia Communication cùng thổi nến sinh nhật)

(Tổng giám đốc Công Ngọc Long trao thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc)