quảng cáo hệ thống giải golf

MICHIA COMMUNICATION KÝ KẾT KHAI THÁC ĐỘC QUYỀN QUẢNG CÁO HỆ THỐNG GIẢI GOLF CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

27.04.2021

Sáng ngày 26/4/2021, Michia Communication chính thức trở thành đơn vị khai thác độc quyền các gói truyền thông và quảng cáo xuyên suốt hệ thống giải golf chuyên nghiệp VGA TOUR, nơi tranh tài của những golfer hàng đầu Việt Nam.

Michia hợp tác truyền thông với hệ thống giải golf chuyên nghiệp

Michia Communication là đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện với các kênh truyền thông độc quyền và các kênh thế mạnh trên thị trường như Fitness, VOV91, VIP LED, tư vấn chiến lược tổng thể… đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong những năm vừa qua. Ngày 26/4/2021, Michia chính thức trở thành đơn vị khai thác toàn diện nhất các gói truyền thông, quảng cáo xuyên suốt hệ thống giải đấu golf quy mô và chuyên nghiệp của Việt Nam do VGS Event tổ chức thông qua Lễ ký kết hợp tác khai thác độc quyền quảng cáo hệ thống giải golf VGA Tour.

Ông Lưu Văn Tuấn – TGĐ VGS Event (bên trái) và Ông Công Ngọc Long – TGĐ Michia Communication (bên phải) chia sẻ về Hệ thống kênh truyền thông gắn liền các giải golf tại Việt Nam.

Bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai của việc hợp tác tại lễ ký kết, ông Công Ngọc Long – Tổng giám đốc Michia Communication cho biết: “Lễ kí kết là khởi đầu quan trọng cho kế hoạch hợp tác giữa Michia Communication và VGS Group nhằm xây dựng và phát triển các các tài nguyên truyền thông trong lĩnh vực golf tại Việt Nam. Các gói tài trợ giải Golf chuyện nghiệp VGA Tour tại Việt Nam sẽ là một giải pháp truyền thông mới mẻ, hiệu quả và khác biệt giúp doanh nghiệp tiếp cận tập khách hàng cao cấp, dẫn đầu xu hướng tiêu dùng – các golfer. Trong thời gian tới, Michia Communication hi vọng sẽ được đóng góp cho sự phát triển của Golf và hệ sinh thái các kênh truyền thông Golf tại Việt Nam”

VGS Event được biết đến là đơn vị chuyên tổ chức các giải đấu golf uy tín và quy mô lớn nhất Việt Nam như các giải Vô địch Golf nghiệp dư Quốc gia và tới đây là các giải đấu chuyên nghiệp của Hiệp hội golf Việt Nam. Tại buổi lễ ký kết, Ông Lưu Văn Tuấn – Tổng Giám đốc VGS Event chia sẻ: “Đây là một sự hợp tác vô cùng giá trị. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể đóng góp và mang lại giá trị lớn cho các giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam. VGS Event đã chọn Michia là một đối tác có năng lực rất lớn làm đối tác chiến lược, là đơn vị độc quyền khai thác các gói tài trợ, truyền thông và quảng cáo trong hệ thống giải chuyên nghiệp do VGS Event đang thực hiện.”

Giải pháp truyền thông mới mang lại giá trị cho doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở các hình thức OOH truyền thống như banner, pano hay standee tại các sân tập và sân đánh golf, Michia Communication bắt tay với VGS Event – đơn vị tổ chức hệ thống giải đấu golf VGA Tour mang đến cho các khách hàng, thương hiệu một hệ sinh thái truyền thông omni-channel hiệu quả và chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các thương hiệu tiếp cận ở mức độ sâu rộng hơn và hiệu quả hơn với nhóm khách hàng đặc biệt cao cấp này, bao gồm:

POSM:  Tất cả các ấn phẩm nhận diện truyền thông bao gồm banner, pano, standee, backdrop, nametag, poster, tờ rơi,…

Kênh thông tin trực tuyến: Các bài viết truyền thông trên chuyên trang GolfNews.vn, truyền hình trực tuyến GolfTV, fanpages, báo mạng… với tổng lượng tiếp cận lên đến 20 triệu lượt xem

Báo chí – truyền hình truyền thống: các bản tin thời sự, thể thao đưa tin về hệ thống giải đấu

Quảng cáo hiển thị trên ứng dụng V-Handicap: 90% golfer tại Việt Nam thường xuyên sử dụng

Sự kiện trải nghiệm: Các hoạt động tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng khác được xây dựng theo nhu cầu của thương hiệu.

Các giải đấu golf chuyên nghiệp rất được quan tâm, thu hút nhiều thương hiệu lớn tham gia đồng hành truyền thông

(Ảnh tư liệu VGS Event cung cấp)

Quảng cáo hiển thị trên ứng dụng V-Handicap dành riêng cho golfer với tổng 49 triệu lượt truy cập năm 2020

Michia – đơn vị truyền thông hàng đầu cho các thương hiệu cao cấp

Michia Communication được tín nhiệm “chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị độc quyền khai thác hệ sinh thái quảng cáo xuyên suốt hệ thống giải Golf do VGS Event tổ chức nhờ năng lực và uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực marketing và truyền thông. Michia biết đến là agency cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện với thế mạnh là độc quyền khai thác kênh quảng cáo fitness (tại hệ thống California, Elite, Fit24), VIP Led, VOV91,… phục vụ các thương hiệu phân khúc high-end và luxury. Nhờ kinh nghiệm phong phú khi tư vấn chiến lược truyền thông tổng thể, triển khai các chiến dịch quảng cáo đa kênh, Michia thấu hiểu insight – mong muốn thực sự của cả thương hiệu và phân khúc khách hàng trung – cao cấp mà thương hiệu muốn hướng nhằm mang lại hiệu quả phát triền thương hiệu, doanh số hiệu quả như mong muốn. Một số thương hiệu đã có những chiến dịch quảng cáo, truyền thông thành công và đồng hành lâu dài cùng Michia có thể kể đến như: Flamingo Crown Bay, Sunshine Group, Hateco Laroma, Kelly Bùi, Ivy Moda, Torano, Tâm Bình, Traphaco…v…v…

Với việc tiếp tục được độc quyền khai thác hệ sinh thái quảng cáo các giải đấu golf tiếp cận đến nhóm công chúng, khách hàng siêu VIP, Michia Communication khẳng định vị thế vững chắc là đơn vị truyền thông hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu và nhãn hàng định vị thuộc phân khúc cao cấp. Kỷ niệm dấu mốc phát triển ấn tượng này, Michia dành tặng các quý thương hiệu, khách hàng gói ưu đãi đặc quyền quảng cáo trên hệ thống kênh golf, fitness và VOV91 với tổng trị giá lên đến 600 triệu đồng khi ký hợp đồng tài trợ truyền thông trên hệ thống kênh Golf ngay trong tháng 5/2021.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn