Michia Communication nhận kỉ niệm chương từ VOV91 trong Sự kiện “GALA bạn đồng hành năm 2020”

30.12.2020

Chiều ngày 29/12 vừa qua, đại diện ban giám đốc Michia Communication đã tham dự Sự kiện Gala Bạn đồng hành năm 2020 của VOV Giao Thông với tư cách đối tác truyền thông, đồng thời là nhà tài trợ của sự kiện đặc biệt ý nghĩa tổng kết một năm hoạt động của Kênh VOV91. Trong sự kiện được phát sóng trực tuyến và livestream trên Fanpage VOV này, ban lãnh đạo Kênh VOV91 cùng các MC đã có nhiều hoạt động giao lưu trực tiếp và tri ân tới các bạn thính giả, cộng tác viên và đối tác chiến lược qua những câu chuyện đáng nhớ nhất trong năm 2020 vừa qua.

BTC cùng các khách mời check-in trước thềm GALA

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chính các MC của sóng VOV91. Ngay sau đó, ông Trang Công Tiến, Giám đốc kênh VOV Giao thông đã phát biểu khai mạc GALA và gửi lời cảm ơn tới các đối tác, cộng tác viên, thính giả… là những người bạn đồng hành trên mọi chặng đường, góp phần làm nên sự thành công của kênh trong suốt những năm vừa qua. Những người bạn đồng hành đó là một phần không thể thiếu giúp cho VOV Giao thông luôn giữ vững vị thế Kênh phát thanh dân sinh tương tác số một Việt Nam.

Ông Trang Công Tiến, Giám đốc kênh VOV Giao thông đã phát biểu khai mạc GALA

Bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt xuyên suốt chương trình.

Ông Công Ngọc Long – Tổng giám đốc Michia Communication nhận kỷ niệm chương từ VOV.

Chị Trang Vũ – Trưởng phòng kinh doanh Michia Communication cùng MC Bảo Ly của VOV Giao thông.

Bên cạnh đó, Gala Bạn đồng hành năm 2020 còn là dịp ôn lại những kỉ niệm khó quên của các bạn thính giả, các biên tập viên và đội ngũ thực hiện các chương trình đã phát thanh trên tần số 91Mhz. Bầu không khí cũng luôn được hâm nóng với những game show cùng nhiều phần quà giá trị cho những người tham dự sự kiện. Sự kiện kết thúc trong trong không gian tiệc tối ấm cúng ngay tại VOV91, khép lại năm 2020 với nhiều niềm vui, nhiều thành tựu lớn và niềm tin gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021 cùng Kênh VOV Giao thông và các bạn đồng hành.