Michia High5!

MICHIA HIGH5! #7 – X’MAS SPECIAL

24.12.2021

Sáng ngày 24/12/2021 tại Văn phòng Michia Communication, chuỗi hoạt động văn hóa doanh nghiệp “Michia High5!” số thứ 7 đã diễn ra thành công với chuỗi mini game và phần giao lưu liên hoan Giáng Sinh vui vẻ, ấm cúng… do đội ngũ nhân sự GenZ tổ chức.

Hoạt động Michia High5! số thứ 7

Trong số thứ 7 của chuỗi hoạt động Michia High5! diễn ra ngày 24/12/2021, các bạn trẻ GenZ đầy sáng tạo và năng động của gia đình Michia đã tổ chức chuỗi hoạt động trò chơi vui vẻ bao gồm: thử tài đoán tên thương hiệu, nối từ và bốc thăm nhận quà Giáng Sinh. Hoạt động này nhằm giúp toàn thể thành viên trong công ty có thêm không gian để gắn kết lại với nhau và thư giãn sau quãng thời gian “chạy deadline” căng thẳng.

Trò chơi đầu tiên là “Thử tài đoán tên thương hiệu” – Trò chơi kiểm tra trí nhớ và khả năng quan sát. Người chơi dựa vào logo thường bắt gặp trong đời sống hay trên quảng cáo,… để đoán tên thương hiệu. Tại đây, quản trò sẽ giới thiệu chủ đề từng vòng là đồ uống, giao thông và thời trang. Vòng chơi lần lượt từ trái qua phải, mỗi người sẽ được quan sát và trả lời tên thương hiệu chỉ trong 3 giây. Người nào trả lời đúng sẽ được giành được 1 điểm, trả lời sai sẽ được nhận một cú đập bằng búa nhựa hơi siêu to khổng lồ đến từ vị trí đối thủ bên cạnh. Qua các vòng chơi, người nào có số điểm cao nhất sẽ là người giành chiến thắng. Ở vòng đầu tiên Ms.Ánh Hồng – Account Executive đã trở thành “hot girl trà sữa” khi xuất sắc trả lời đúng các thương hiệu đồ uống theo phân khúc khác nhau. Mặc dù có rất nhiều đối thủ đáng gờm nhưng phần thắng đã thuộc về Ms.Phương Anh – Content Executive.

Trò chơi thứ hai, là trò Knock-out với tên gọi thân quen “Nối từ” – Trò chơi thể hiện sự phong phú về ngôn từ và giúp mỗi người có phản xạ nhạy bén hơn. Quản trò sẽ phổ biến luật chơi, phần thưởng và cách chơi. Để chơi được game này, thì quản trò chỉ cần là đưa ra được 1 từ và người tiếp theo đó sẽ phải nối tiếp theo từ cuối cùng mà người chơi phía trước đã đưa ra và cứ lần lượt theo vòng. Người chơi sẽ bị loại khi mà người chơi không nối được từ nào nữa của người chơi trước đưa ra, người còn lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Các thành viên Michia tham gia trò chơi vô cùng tích cực và sôi nổi.

Nhận thưởng

Kết thúc hoạt động chơi là phần bốc thăm nhận quà, hoạt động này nhằm mục đích gắn kết đồng đội và gửi tới nhau những lời chúc an lành, hạnh phúc,… ấm áp trong ngày lễ Giáng Sinh. Mọi thành viên đều háo hức khi được nhận quà và hân hoan khi được bóc quà cùng nhau.
Tiếp nối hoạt động vui chơi, là hoạt động ăn uống và giao lưu văn hóa văn nghệ “in-house” để khép lại chương trình X’mas Special. Cuộc vui như thêm nhiệt khi gia đình Michia cùng nhau quây quần, trò chuyện rôm rả bên những nồi lẩu thập cẩm thơm lừng. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi lại dẫn nhau đi du lịch thông qua những tiết mục karaoke cây nhà lá vườn vươn mình ra quốc tế.

Ms. Thanh Nhàn – Trợ lý BGĐ chia sẻ: “Đây là chương trình High5! đầu tiên mình được tham gia từ khi gia nhập công ty. Mình rất hào hứng khi được tham gia với vị trí MC. Qua chương trình này, mình thấy mình gắn kết với đồng nghiệp hơn và Michia High5! là chương trình thực sự bổ ích để gắn kết mọi cá nhân lại với nhau”.

Sau thành công của Michia High5! #7, số Michia High5! tiếp theo đang rất được nhân sự công ty mong chờ trong sự hào hứng, hân hoan.

Đọc lại: Michia High5! số ra thứ 6 xem có gì thú vị nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn