Michia chúc mừng ngày 20-10

Michia High5! #9 – Happy Women’s Day

09.03.2022

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2022, Michia Communication đã tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa doanh nghiệp “Michia High5!” số thứ 9 thành công với chuỗi mini game và phần giao lưu liên hoan vui vẻ, ấm cúng mừng ngày Quốc tế Phụ nữ….. do phòng Marketing tổ chức.

Michia High5! có gì thú vị?

Trong số thứ 9 của chuỗi hoạt động Michia High5! diễn ra sáng ngày 08/03/2022, phòng Marketing đã tổ chức chuỗi hoạt động trò chơi vui vẻ nhằm tôn vinh Phụ nữ bao gồm: “Cô ấy là ai?” và “Thì thầm mùa xuân”. Hoạt động này nhằm giúp toàn thể thành viên trong công ty có thêm không gian để gắn kết tinh thần đồng đội.

Trò chơi đầu tiên: “Cô ấy là ai?” – Trò chơi kiểm tra IQ và vốn hiểu biết sâu rộng về những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong mọi thời đại. BTC chia các thành viên thành 3 đội chơi, lần lượt là đội Sếp Long CEO – Sếp Nam CFO – Đức Designer. Các đội chơi lần lượt tham gia với 12 lá thăm trong vòng 3 phút, đội trưởng là người mô tả đặc điểm nổi bật để cho đồng đội trả lời sao cho đúng nhất. Ở vòng đầu tiên đội Sếp Long đã xuất sắc trả lời đúng sáu lá thăm và giành chiến thắng tuyệt đối.

Trò chơi thứ hai, là “Thì thầm mùa xuân” – Trò chơi thể hiện sự khéo léo trong cách truyền đạt. Quản trò sẽ phổ biến luật chơi, phần thưởng và cách chơi. Để chơi được game này, thì quản trò sẽ đưa ra cho mỗi đội 4 lá thăm chứa các câu nói nổi tiếng trên thế giới và thành viên mỗi đội thì thầm vào tai nhau, thành viên cuối cùng của mỗi đội sẽ viết câu đó ra giấy. Sau khi hết giờ, đội nào có nhiều câu nói chính xác hơn sẽ dành chiến thắng. Ở vòng này, hai đội gần như bất phân thắng bại, gợi lại những câu nói ấn tượng như:

– “Tự tin vào bản thân là điều cần thiết để phát triển khả năng của bạn.”

– “Phụ nữ thông minh: Đánh phấn không đánh ghen, kiếm tiền không kiếm chuyện, giữ sắc không giữ chồng.”

– “Phụ nữ giống như túi trà lọc, bạn sẽ không biết học mạnh mẽ như thế nào cho đến khi họ rơi vào nưới sôi lửa bỏng.”

– “Nói cho phụ nữ những điều cô ấy không thể làm là nói cho cô ấy những điều cô ấy có thể làm.”

Tiếp nối hoạt động vui chơi, là hoạt động ăn uống và giao lưu văn hóa văn nghệ “in-house” để khép lại chương trình Michia High5! #9.

Ms. Phương Thảo – Account Executive chia sẻ: “Đây là chương trình High5! đầu tiên mình được tham gia từ khi gia nhập công ty. Mình rất hào hứng khi được tham gia chương trình, mình thấy mình gắn kết với đồng nghiệp hơn khi tham gia mini game và Michia High5! là chương trình thực sự bổ ích để gắn kết mọi cá nhân lại với nhau”.

Một số hình ảnh ngày Quốc tế Phụ nữ kết hợp High5!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn