quyền lợi tài trợ golf

QUYỀN LỢI TRUYỀN THÔNG GIẢI GOLF NGHIỆP DƯ 2022

15.03.2022

Theo Forbes, Việt Nam là một trong những thị trường golf tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Đầu tư vào các giải đấu golf đang là xu hướng được các thương hiệu lớn lựa chọn để phủ sóng hình ảnh và tên tuổi của mình. Michia xin giới thiệu Hệ thống giải golf nghiệp dư, sân chơi thỏa mãn đam mê, kết nối cộng đồng golfer tại Việt Nam.

1. Tiềm năng của thị trường golf Việt Nam

Với đặc trưng địa hình có tới 3/4 diện tích đồi núi và đường bờ biển kéo dài, Việt Nam có lợi thế rất lớn trong phát triển thể thao golf. Các sân golf mới liên tục xuất hiện và đáp ứng yêu cầu khắt khe từ giới chơi golf chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Hiện nay, số lượng sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam lên đến 32 sân trong tổng số 60 sân như: FLC Group, Vinpearl Golf Club, Kings’ Island Golf, Sea Links Golf & Country Club…

Trên thực tế, golf Việt Nam cũng đã có những sự phát triển đáng kể cả về số lượng và chất lượng golfer. Đa phần các golfer và người hâm mộ golf tại Việt Nam rất đa dạng, dân trí cao, thuộc nhóm có thu nhập từ trung bình đến khá. Mỗi năm có tới gần 20 giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư được tổ chức thu hút một cộng đồng golfer ngày càng lớn mạnh. Sức hút của các giải đấu golf ngày càng lớn, thuyết phục được nhiều thương hiệu lớn như Porsche, Vietnam Airline, Lexus,… chọn lựa tài trợ truyền thông. Thậm chí nhiều thương hiệu đã mạnh tay tổ chức riêng các giải đấu danh xưng khẳng định đẳng cấp của mình như: FLC Vietnam Master, Lexus Challenge,…

Bên cạnh các hạng mục truyền thống như quảng cáo banner, pano, poster,… tại các sân tập và giải đấu golf, thì giờ đây doanh nghiệp khi có thể tiếp cận nhóm khách hàng golfer thông qua: POSM của giải đấu, bản tin, spot quảng cáo trên Golf News, Golf TV; ứng dụng V-Handicap nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các sự kiện trải nghiệm đặc biệt tại hệ thống giải golf cũng sẽ được xây dựng theo yêu cầu riêng của thương hiệu đồng hành.

2. Hệ thống giải nghiệp dư quốc gia

HỆ THỐNG GIẢI NGHIỆP DƯ QUỐC GIA đã có lịch sử hơn 15 năm, từ những năm 2005-2006. Đây là giải golf nghiệp dư lớn nhất, có sức lan tỏa và có sức lan tỏa và được mong đợi nhất Việt Nam. Các giải đấu không chỉ quy tụ những golfer nghiệp dư xuất sắc nhất trong nước và khu vực mà còn là sân chơi thỏa mãn đam mê, kết nối cộng đồng golfer tại Việt Nam.

Hệ thống giải nghiệp dư quốc gia diễn ra liên tục trong năm với nhiều giải đấu như Giải Golf VGA Union Cup, Giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc, Giải Golf Vô địch Trung niên quốc gia…

Tham gia tài trợ cho giải nghiệp dư quốc gia, thương hiệu nhận được nhiều quyền lợi truyền thông lớn:

Với kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu, Michia Communication thành công ký kết với Ban tổ chức hệ giải đấu golf tại Việt Nam trong khai thác độc quyền truyền thông, quảng cáo hệ thống hệ thống giải golf từ tháng 4/2021. Từ dấu mốc quan trọng này, Michia Golf đem hiệu quả và khác biệt cho các thương hiệu, sản phẩm phân khúc cao cấp với hệ sinh thái truyền thông đồng bộ đa hình thức (omni-channel) bao gồm:

POSM: Tất cả các ấn phẩm nhận diện truyền thông bao gồm banner, pano, standee, backdrop, nametag, poster, tờ rơi,…

Kênh thông tin trực tuyến: Các bài viết truyền thông trên chuyên trang GolfNews.vn, truyền hình trực tuyến GolfTV, fanpages, báo mạng… với tổng lượng tiếp cận lên đến 20 triệu lượt xem.

Báo chí – truyền hình truyền thống: các bản tin thời sự, thể thao đưa tin về hệ thống giải đấu

Quảng cáo hiển thị trên ứng dụng V-Handicap: các loại banner, bài viết với 90% golfer tại Việt Nam thường xuyên sử dụng.

Sự kiện trải nghiệm: Các hoạt động tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng khác được xây dựng theo nhu cầu của thương hiệu

Bên cạnh đó, Michia Communication cũng đẩy mạnh giải pháp Michia Golf online: quảng cáo banner trên App V-handicap và tin bài PR hiển thị cả trên GolfNews.vn và App V-handicap.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn