Soi dong cac giai Golf sau thoi gian tram lang

Sôi động các giải Golf Việt sau thời gian trầm lắng

09.06.2022

Qua 2019 – khoảng thời gian trầm lắng vì dịch Covid, năm 2022, chúng ta đang chứng kiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết của làng Golf Việt.

Sau dịch, người người nhà nhà đều dành sự quan tâm đặc biệt tới sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần của mình. Do đó, Golf – Bộ môn thể thao kết hợp giao lưu kết nối nhận được sự ưu ái của nhiều người. Đặc biệt là cộng đồng doanh nhân, cộng đồng nghề nghiệp trình độ cao, thu nhập cao.

Đồng thời, không thể không kể đến nền Golf Việt đang ngày càng chuyên nghiệp với hiệp hội golf, hệ thống sân, giải golf Việt, app golf và hệ thống tạp chí – truyền hình golf.

Thuận lợi là như vậy nên không có gì khó hiểu khi năm 2022, làng Golf Việt đã sôi động trở lại với hàng loạt hệ thống giải đấu hấp dẫn, thu hút.

1. Các giải Golf Việt quy mô nhỏ giao lưu giữa các CLB

Năm 2022 được các golfer chờ đón với sự xuất hiện của:

– Giải golf giao lưu CLB 4 Dòng họ Bùi – Đinh – Nguyễn – Trần: Sự kiện lần này được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và lan tỏa thông điệp gắn kết golf giữa các dòng họ Bùi – Đinh – Nguyễn – Trần.

– Giải golf nhân dịp đón mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động do CLB Golf Xứ Nghệ phối hợp cùng VGS Booking tổ chức: Không chỉ là sân chơi riêng của các golfer đến từ CLB Golf Xứ Nghệ, giải đấu lần này còn là dịp để các thành viên CLB được giao lưu, kết nối với những golfer đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

– Giải Golf vô địch các dòng họ phía Nam 2022: Đây là giải golf lần đầu tiên được tổ chức với sự tham dự của 15 CLB Golf thuộc các dòng Họ phía Nam tại Việt Nam. Đi kèm với sự kiện quy tụ đông đảo sự góp mặt của câu lạc bộ thì còn sự đóng góp từ các nhà tài trợ với tổng giá trị lên đến gần 16 tỷ đồng.

– Giải Golf Giao lưu Bát Hùng: Bách-Kinh-Xây-Tài-Dược-Quốc-Giao-Thương: Với mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa các CLB Golf 8 trường đại học và chuẩn bị cho giải ‘Bát Hùng’ được tổ chức vào tháng 3 năm sau, giải golf giao lưu giữa BĐH cùng các thành viên chủ chốt của các CLB golf trường đại học sẽ được tổ chức tại sân golf Tam Đảo vào ngày 9/12.

– ….

2. Các giải Golf Việt quy mô nhỏ giao lưu giữa các doanh nghiệp

Các giải Golf quy mô nhỏ giao lưu giữa các doanh nghiệp là nền tảng quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào đi lên và giữ cho không khí Golf Việt luôn luôn sôi động, tràn trề sức sống, đam mê.

– Sau hơn 1 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID -19, Giải Golf thường niên do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chính thức trở lại, đáp ứng mong mỏi của các golfer là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh với môn thể thao được mệnh danh “thú chơi của giới tinh anh”.

– Bên cạnh đó, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản vào năm 2023, giải golf hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thân ái và tương trợ giữa chính quyền, nhân dân, doanh nghiệp Hải Dương với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

– Trong năm 2022, Giải Golf chào mừng Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức để tạo sân chơi nhằm kết nối các doanh nghiệp, tăng cường sự đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đấu và luyện tập thể thao. Đồng thời cũng góp phần quảng bá những hình ảnh đẹp của mảnh đất và con người Quảng Ninh, chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện của tỉnh nhà.

– …

Ngoài ra còn vô vàn các giải đấu giao hữu khác mà các Golfer có thể đón chờ trong năm 2022.

3. Các giải Golf quy mô lớn

Năm 2021, golf Việt Nam được kỳ vọng bứt phá ấn tượng với những kế hoạch đã sẵn sàng để mở đầu cho 32 chặng được triển khai trong giai đoạn 2021 – 2024. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, golf Việt năm 2021 trở nên ảm đạm khi nhiều giải golf được vạch ra trong kế hoạch mà không thể khởi tranh. Do đó, trong năm 2022, nền Golf Việt Nam dự kiến sẽ bùng nổ với năm giải golf chuyên nghiệp thuộc VGA Tour và sáu giải thuộc hệ thống Vô địch nghiệp dư Quốc gia.

Trong đó, 5 giải golf chuyên nghiệp thuộc VGA Tour bao gồm:

– Lexus Challenge (từ 7-11/3)

– Giải Vô địch Quốc gia – National Championship (từ 13-17/4)

– Nam Á Bank Vietnam Masters (21-25/6)

– Vietnam Open (23-27/8)

– Tour Championship (13-17/12)

6 giải thuộc hệ thống Vô địch nghiệp dư Quốc gia, bao gồm:

– Giải Vô địch Trung Cao niên Quốc gia (VSC, từ 28-29/5)

– Giải Vô địch Nghiệp dư Nam Quốc gia (VAO) và Nữ Quốc gia (VLAO) (21-24/7)

– Giải Vô địch Trẻ Quốc gia mở rộng (VJO, 29-31/7)

– Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia (VMC, 22-25/9)

– Giải Vô địch các CLB Toàn quốc (VCC, 25-27/11)

Ngoài 11 giải Quốc gia nói trên, trong năm 2022 còn 2 sự kiện đáng chú nữa mà golfer đang mong chờ đó là: Sea Games 31 diễn ra tại Việt Nam với bộ môn golf thi đấu vào giữa tháng 5 tại sân Heron Lake (Vĩnh Phúc) và Đại hội Thể dục thể thao Toàn quốc vào tháng 11.

Với hàng loạt các giải Golf to, nhỏ được tổ chức, năm 2022 hứa hẹn là một năm bùng nổ và đem lại nhiều sự phát triển mới cho nền Golf Việt Nam.

4. Michia Communication – Agency hàng đầu khai thác hệ sinh thái truyền thông – quảng cáo tại các giải golf Việt Nam

Với kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu tiếp cận tập khách hàng cao cấp, giải pháp truyền thông mới Michia Golf sẽ đem đến sự hiệu quả và khác biệt cho các doanh nghiệp kinh doanh các thương hiệu. Khi tham gia đầu tư giải golf, thương hiệu sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi với hệ sinh thái truyền thông đồng bộ đa hình thức (omni-channel) bao gồm:

– POSM: Tất cả các ấn phẩm nhận diện truyền thông bao gồm banner, pano, standee, backdrop, nametag, poster, tờ rơi,…

– Kênh thông tin trực tuyến: Các bài viết truyền thông trên chuyên trang Golf News.vn, truyền hình trực tuyến GolfTV, fanpages, báo mạng… với tổng lượng tiếp cận lên đến 20 triệu lượt xem

– Báo chí – truyền hình truyền thống: các bản tin thời sự, thể thao đưa tin về hệ thống giải đấu.

– Quảng cáo hiển thị trên ứng dụng V-Handicap: các loại banner, bài viết với 90% golfer tại Việt Nam thường xuyên sử dụng.

– Sự kiện trải nghiệm: Các hoạt động tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng khác được xây dựng theo nhu cầu của thương hiệu.

Bên cạnh đó, Michia Communication cũng đẩy mạnh giải pháp Michia Golf online: quảng cáo banner trên App V-handicap và tin bài PR hiển thị cả trên GolfNews.vn và App V-handicap.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn