Quảng cáo VOV giao thông

Tại sao quảng cáo trên sóng VOV Giao thông được các doanh nghiệp lớn tin chọn?

16.08.2022

Quảng cáo VOV Giao thông dễ dàng tiếp cận 540.000 – 800.000 xe tương ứng với 1 triệu – 1 triệu 6 người nghe. Vì vậy đây là kênh truyền thông hiệu quả được nhiều nhãn hàng tin dùng.

Tại sao doanh nghiệp tin chọn quảng cáo VOV Giao thông?

Giữa muôn vàn loại hình truyền thông, marketing như hiện nay, quảng cáo trên sóng VOV Giao thông vẫn có chỗ đứng nhất định, được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Đó là nhờ các lý do sau đây:

Phạm vi tiếp cận rộng rãi

Kênh VOV Giao thông được ra đời với mục đích chính là phục vụ các bác tài và thính giả nghe đài khi tham gia giao thông. Do đó, quảng cáo VOV Giao thông dễ dàng tiếp cận tới 540.000 – 800.000 xe tương ứng với 1 triệu – 1 triệu 6 người nghe, đem lại lượng traffic khủng cho các chiến dịch truyền thông.

Hiệu quả cao với chi phí hợp lý

Doanh nghiệp có thể lựa chọn spot quảng cáo VOV Giao thông tại khung giờ cao điểm lúc 16h15, thời lượng dài khoảng 7-10 phút để tiếp cận lượng lớn công chúng mục tiêu với chi phí thấp hơn nhiều so với truyền hình hay các phương thức truyền thông khác. Đặc biệt, quảng cáo radio VOV giúp các nhãn hàng truyền tải thông điệp tới khán giả mục tiêu một cách trực tiếp và tập trung, đồng thời ít chịu cạnh tranh gay gắt như truyền hình hay internet. Qua đó, đem lại hiệu quả tối ưu cho các chiến dịch truyền thông.

Là kênh hỗ trợ đắc lực cho nhiều kênh truyền thông khác

Quảng cáo VOV Giao thông chủ yếu nhằm mục tiêu truyền tải tên và cách thức tìm kiếm sản phẩm, đặt dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Khi cộng hưởng cùng các công cụ truyền thông khác, chẳng hạn như Internet, có thể thúc đẩy người tiêu dùng chuyển đổi từ ý định thành quyết định mua.

Ưu điểm riêng biệt của quảng cáo VOV Giao thông

Quảng cáo VOV Giao thông không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Thậm chí, một số thương hiệu đã phát triển tên tuổi gắn liền với kênh VOV Giao thông nhờ những ưu điểm riêng biệt như:

– Quảng cáo có tính tương tác cao.

– Phạm vi phủ sóng rộng.

– Số lượng người nghe ổn định, đa dạng thành phần, lứa tuổi, giới tính,…

– Nội dung quảng cáo ngắn gọn, xúc tích tác động sâu vào tâm trí người nghe.

– Giải pháp quảng cáo sản phẩm, xây dựng và nhận diện thương hiệu.

– Quảng cáo tăng 50% sự tin tưởng của khách hàng khi phát sóng trên bản tin của một kênh uy tín, thông qua các câu chuyện trải nghiệm được lồng ghép tự nhiên.

– Sản xuất nhanh với chi phí thấp hơn truyền hình và các kênh truyền thông khác.

Michia – Agency độc quyền phát sóng quảng cáo VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm

Michia Communication là công ty tư vấn và thực thi các giải pháp truyền thông tổng thể, trọn gói cho doanh nghiệp. Đồng thời là agency cung cấp độc quyền phát sóng quảng cáo VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm. Với lượng lớn khán thính giả nghe đài thuộc nhiều tầng lớp, độ tuổi… trải dài, có thể nói, VOV Giao Thông chính là kênh quan trọng không thể bỏ qua đối với bất kì một doanh nghiệp nào muốn quảng cáo trên Radio. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo và nhạy bén với các xu hướng mới trên thị trường, Michia tự hào là đơn vị được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Các chiến dịch quảng cáo VOV giao thông được Michia thực thi thành công, trở thành các case study tiêu biểu có thể kể đến như:

Mobifone invoice: quảng cáo phần mềm nhằm tiếp cận tệp khách hàng doanh nghiệp.

– Nutrinidrink: quảng cáo educate thị trường cho sản phẩm sữa Nutrinidrink của tập đoàn Nutricia Hà Lan lần đầu tiếp cận thị trường Việt Nam.

– Dược Tâm Bình, Bệnh Viện Thu Cúc, bệnh viện Phụ sản Thiện An: chuyên mục “Trải nghiệm tiêu dùng’’ phát sóng độc quyền bởi Michia Communication, PR khách quan cho dịch vụ, sản phẩm.

– Thống Nhất Complex: quảng cáo spot 30s và chuyên mục “Trải nghiệm tiêu dùng’’, truyền thông cho đợt mở bán cuối của căn hộ cao cấp…

Cùng với sự phát triển chung của ngành quảng cáo OOH trên khắp cả nước, quảng cáo trên sóng VOV Giao thông cũng có những bước cải tiến vô cùng đáng kể với các chương trình đa dạng, hấp dẫn để giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp có thể tạo được những hiệu ứng truyền thông vô cùng ấn tượng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn