Ưu đãi tháng 7: Giải pháp truyền thông Fitness hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau dịch COVID lên tới 2 tỷ đồng

02.07.2020

Đại dịch Covid-19 tạo áp lực quản lý xã hội và phát triển kinh tế chưa từng có cho các nước, doanh nghiệp trên toàn thế giới, cũng như cho Việt Nam. Không đứng ngoài làn sóng hỗ trợ doanh nghiệp của Chính phủ, Michia Communication cũng đã đưa ra gói “Đồng hành cùng doanh nghiệp mùa dịch” có giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Gói ưu đãi truyền thông

Gói ưu đãi của Michia Communication được áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng quảng cáo tại hệ thống Fitness trong khoảng thời gian từ ngày 1/07/2020 đến hết 31/07/2020, gồm 3 gói nhỏ:

Gói quà tặng Gold class: áp dụng cho khách hàng ký ngân sách fitness trên 300 triệu đồng: tặng quảng cáo digital frame California toàn hệ thống miền Bắc, 10 spots quảng cáo 60s VOV Giao Thông. Tổng giá trị gói quà: 150 triệu đồng

Gói quà tặng Silver class: áp dụng cho khách ký ngân sách fitness trên 200 triệu đồng: tặng gói tư vấn chiến lược 3 tháng trị giá 50tr đồng, 5 spots quảng cáo 60s VOV Giao Thông. Tổng giá trị gói quà: 90 triệu đồng

Gói trải nghiệm Kênh quảng cáo Fitness cao cấp: Chỉ với ngân sách 50 triệu cho 1 tháng triển khai, được tư vấn hỗ trợ chiến lược quảng cáo fitness để tối ưu hiệu quả truyền thông và bán hàng.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn kênh quảng cáo Fitness?

– Nhóm khách hàng tại Fitness đa phần là những người có thu nhập cao, có lối sống năng động, nhu cầu mua sắm lớn và có sức ảnh hưởng tới những người xung quanh, đây là tệp khách hàng tiềm năng mà nhãn hàng nào cũng muốn hướng tới.

– Các hình thức quảng cáo truyền thông fitness rất đa dạng, linh hoạt, nhãn hàng có thể thỏa sức lựa chọn và sáng tạo. Không gian phòng tập khép kín, thông tin được tiếp cận liên tục hàng ngày trong tối thiểu 1 tiếng tập luyện. Đặc biệt, nghiên cứu cho thấy phòng tập là nơi khách hàng đạt trạng thái tinh thần thoải mái nhất với hàm lượng endorphins cao. Từ đó khách hàng có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo một cách tích cực và ghi nhớ lâu hơn.

– Khách hàng có thể định vị được theo vị trí địa lý bằng việc lựa chọn các trung tâm phù hơp, giúp giảm thiểu lãng phí ngân sách ở những khu vực không cần thiết.

– Đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh ảnh hưởng lên toàn bộ nền kinh tế, các gói hỗ trợ kênh Fitness của Michia Communication là giải pháp vừa hiệu quả vừa tối ưu chi phí giúp các doanh nghiệp vực dậy doanh thu.

Nhanh tay liên hệ hoặc inbox trực tiếp với với Michia Communication – đơn vị độc quyền cung cấp quảng cáo tại các phòng tập California, Elite fitness và Fit 24 để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn