YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC CỦA SỰ BÙNG NỔ

21.01.2020

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng năm mới Canh Tý 2020, Michia Communication đã tưng bừng tổ chức Gala tất niên “Year End Party 2019” với chủ đề “Gắn kết để vươn xa” tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá vào ngày 17/1/2020 vừa qua.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.
Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc, Ban Lãnh đạo và các thành viên Michia Communication đã có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhìn lại một năm đã qua và tổng kết những thành quả đã đạt được. Đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty giao lưu và kết nối với nhau, tạm gác lại guồng quay hối hả của công việc thường ngày.
Cùng nằm trong khuôn khổ chương trình Year End Party 2019, cuộc thi tài năng đã diễn ra với sự tham gia của thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vòng thi trước đó. Những cô gái chàng trai xuất sắc cùng những màn trình diễn tài năng được đầu tư kỹ lưỡng đã mang lại không khí sôi động, tươi vui cho toàn bộ chương trình. Những tiếng hò reo cổ vũ, những nụ cười rạng rỡ, những vũ điệu cuồng nhiệt, những lời ca nồng nàn da diết đã đem lại những cung bậc cảm xúc thăng hoa cho đêm tiệc.
Đêm Gala cũng gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình của khát vọng, khơi dậy đam mê và niềm tin vào một năm mới bứt phá và thành công hơn nữa của Michia Communication trong năm 2020.
Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh ấn tượng của buổi tiệc Year End Party vừa qua.