hoạt động tổ chức sự kiện

Michia giúp Lychee BÙNG NỔ DOANH SỐ trong sự kiện Gala Dinner tri ân đại lý 2020

26.10.2020

Lychee bùng nổ sự kiện Gala Dinner tri ân đại lý

Tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất, Michia luôn nhận được sự tín nhiệm lớn của khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Michia Communication luôn không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao năng lực trong quá trình tổ chức sự kiện lớn nhỏ như: tổ chức họp báo, ra mắt sản phẩm, lễ khánh thành,…Cũng bởi vậy, những khách hàng quen thuộc vẫn luôn đặt trọn niềm tin hợp tác cùng Michia nhiều lần để tạo nên những sự kiện thành công rực rỡ mang dấu ấn thương hiệu.

sự kiện Gala Dinner Tri ân Đại lý 2020

Mới đây, Michia lại một lần nữa kết hợp cùng Công ty CP XNK & TM Lychee – đơn vị phân phối nước uống collagen 82x Beauty để tổ chức Gala dinner Tri ân Đại lý năm 2020. Từng hợp tác quảng bá thương hiệu, launching ra mắt sản phẩm ở cả Hà Nội và TPHCM trên kênh OOH (màn LED), cho đến nay, Lychee vẫn luôn tin tưởng vào chất lượng, năng lực, kinh nghiệm của Michia Communication.

sự kiện Gala Dinner Tri ân Đại lý

Michia đồng hành xuyên suốt cùng Lychee

Ở sự kiện Gala dinner Tri ân Đại lý 2020 lần này, với vai trò là đơn vị tổ chức sự kiện tổng thể xuyên suốt với quy mô 64 khách mời, Michia đã đảm nhiệm tốt rất nhiều hạng mục như: lên ý tưởng tổng quan, phối cảnh 3D, thiết kế visual biểu diễn, đạo diễn âm thanh ánh sáng, tổ chức sự kiện hoạt náo (dance, DJ), khảo sát và chốt địa điểm tổ chức… Với sự trau chuốt và yêu cầu cao ở từng hạng mục, Michia đã mang lại một buổi Gala dinner ấm cúng, sang trọng, vui vẻ cho các khách mời của nhãn hàng Lychee. Sự kiện càng trở nên ấn tượng nhờ sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh và vũ đoàn ST319.

sự kiện Gala Dinner Tri ân Đại lý 2020 thành công tốt đẹp

Michia lại một lần nữa ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng, khẳng định năng lực của mình khi giúp nhãn hàng 82x Beauty bùng nổ doanh số, thu về 7,5 tỷ đồng ngay tại sự kiện. Với case study thành công này, trong thời gian tới, Michia sẽ càng đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn