MICHIA COMMUNICATION CHÍNH THỨC BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

22.06.2021

Ngày 21/6, tại Văn phòng Công ty truyền thông Michia đã trang trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm ông Trần Hồ Nam đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Tài chính (Chief Financial Officer).

Ông Trần Hồ Nam sinh năm 1985; trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại Học viện tài chính và có 15 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn đa lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Công Ngọc Long – Tổng Giám Đốc Công ty đã chúc mừng ông Trần Hồ Nam và  nhấn mạnh đây là sự tin tưởng của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên công ty đối với năng lực và kinh nghiệm công tác của ông Trần Hồ Nam trên cương vị Giám đốc cấp cao trực tiếp quản lý các mảng then chốt là Tài chính của công ty.

Tập thể Michia Communication chúc mừng ông Trần Hồ Nam

Ban lãnh đạo công ty tin tưởng, với kinh nghiệm công tác của mình, ông Trần Hồ Nam sẽ phát huy được năng lực, kiện toàn chiến lược và nguồn lực tài chính, tối ưu hóa quy trình và hệ thống kiểm soát tài chính – kế toán, phù hợp với lộ trình phát triển và tầm nhìn đưa Michia Communication trở thành agency truyền thông hàng đầu.

Trong phát biểu nhậm chức của mình, ông Trần Hồ Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Tổng giám đốc Công Ngọc Long và tập thể cán bộ công nhân viên đối với ông và khẳng định sẽ nỗ lực hết sức mình, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn