KHAI LỘC TÂN XUÂN NHẬN LÌ XÌ 2 TỶ ĐỒNG TỪ MICHIA COMMUNICATION

09.02.2022

Michia Communication xin gửi lời cung chúc tân xuân, kính chúc quý khách hàng năm mới Nhâm Dần 2022 an khang thịnh vượng – lộc phát cát tường với chương trình ưu đãi “KHAI LỘC TÂN XUÂN” – Tặng quyền lợi quảng cáo độc quyền tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng, áp dụng cho 10 khách hàng doanh nghiệp ký hợp đồng sớm nhất trong Quý 1/2022 (từ ngày 8/2/2022 – 31/03/2022)

Chương trình được triển khai với đa dạng dịch vụ của Michia Communication:

 

– Tư vấn truyền thông tổng thể: Michia Communication – với đội ngũ chuyên gia truyền thông hàng đầu, những công cụ phân tích thị trường, đối thủ cộng hưởng với kinh nghiệm thực thi các chiến dịch lớn sẽ giúp thương hiệu của bạn lan tỏa đến hàng triệu triệu khách hàng.

– Quảng cáo Fitness: Kênh truyền thông độc quyền tại hệ thống Fitness của California Fitness & Yoga, Elite Fitness và Fit24 trên toàn quốc, với hệ thống các phòng tập cao cấp và hiện đại, tích hợp quảng cáo toàn diện trong một không gian, bao gồm: Frame, LCD, Poster, Standee, Booth tư vấn,… Quảng cáo Fitness có độ phủ, lan tỏa cao, đồng bộ, kết hợp branding và push sale, tập khách hàng đông đảo với lối sống năng động, dẫn đầu tiêu dùng, là mục tiêu hướng tới của mọi nhãn hàng.

– Quảng cáo trên VOV Giao Thông: Kênh VOV Giao thông với quảng cáo spot 30 giây hoặc chuyên mục Trải nghiệm tiêu dùng được phát sóng trong khung giờ vàng lúc 16h15 đến 16h30, tiếp cận hơn 2 triệu người tiêu dùng đang tham gia giao thông. Đây là kênh chia sẻ thông tin về thương hiệu, sản phẩm một cách tự nhiên, qua tư vấn của chuyên gia, trải nghiệm của chính phóng viên chuyên mục hoặc người tiêu dùng thực. Thông tin được cung cấp một cách tự nhiên, gần gũi, không mang nặng chất thương mại, quảng cáo, giúp tăng sự tin tưởng và nhu cầu muốn trải nghiệm của các khách hàng tiềm năng.

– Quảng cáo trong giải đấu Golf: Michia Communication tự hào là đơn vị độc quyền khai thác hệ thống kênh truyền thông quảng cáo tại các giải golf uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam hướng tới việc tiếp cận tệp khách hàng golfer có địa vị xã hội và thu nhập hạng A, A+.

– Tổ chức sự kiện: Marketing sự kiện là một cách nhanh nhất để kết nối thương hiệu với người tiêu dùng, mang hình ảnh và sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng, giúp doanh nghiệp tiếp xúc được trực tiếp được với các vị khách tiềm năng, giúp họ hiểu rõ hơn về quy mô, về chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ. Bởi lẽ đó, doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, tiến hành các hoạt một cách thật chuyên nghiệp.

Ưu đãi KHAI LỘC TÂN XUÂN của Michia Communication chính là lời chúc năm mới gửi đến toàn thể Quý đối tác và khách hàng. Chúc Quý đối tác và khách hàng một năm mới sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn, thành công, tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Cảm ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Michia Communication trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn