MICHIA HIGH5! #3 – WORKSHOP: “KHÔNG GIỚI HẠN”

20.08.2021

Chuỗi đào tạo nội bộ và văn hóa doanh nghiệp Michia High5! #3 diễn ra sáng ngày 19/8/2021 với phần chia sẻ của CFO Trần Hồ Nam về cuốn sách chữa lành tâm hồn và khai phá giới hạn của con người mang tên “Không giới hạn (Zero Limits)” của Joe Vitale & Ihaleakala Hew Len. 

Ho’oponopono là một bí quyết sống của người Hawaii cổ, phương pháp giúp thanh tẩy năng lượng ô nhiễm bên trong ta để tạo điều kiện cho những tư tưởng, ngôn từ, hành vi và hành động xuất phát từ siêu nhiên với 4 bước tình cảm: ăn năn, tha thứ, yêu thương và biết ơn thông qua 4 cụm từ chính.

  • I’m sorry (Tôi xin lỗi)
  • Please forgive me (Hãy tha thứ cho tôi) 
  • I love you (Tôi yêu bạn)
  • Thank you (Cảm ơn)

Mr. Trần Hồ Nam đã mang tới cho toàn thể nhân viên Michia Communication có cái nhìn mới và hiểu thêm về phương pháp Ho’oponopono, một phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc chữa lành những tổn thương về mặt tâm hồn, giúp mở rộng trái tim, nhận ra những khuyết điểm dẫn đến trạng thái cảm xúc tiêu cực trong các mối quan hệ, chữa lành các mối quan hệ, phục hồi nhiều căn bệnh về tinh thần, thể chất cũng như cảm xúc, giúp bản thân đạt được trạng thái cân bằng và khỏe mạnh. 

Buổi Free Talk qua Google Meet diễn ra hết sức sôi nổi với phần thảo luận, chia sẻ ý kiến và trải nghiệm của các thành viên Michia về các nguyên tắc cơ bản của phương pháp Ho’oponopono. Dù buổi Workshop diễn ra dưới hình thức Online nhưng các thành viên của Michia vẫn tương tác rất sôi nổi về các nguyên tắc cơ bản của phương pháp Ho’oponopono. 

Ms.Vân Anh – Marketing Manager có những chia sẻ ngắn sau buổi Free Talk này:  “ Đây thực sự là một phương pháp hay, hướng con người đến lối sống tích cực, làm giảm đi sự căng thẳng, lo lắng và luôn làm những điều thiện, có ích cho cộng đồng. Sau ngày hôm nay, chúng ta nên thường xuyên sử dụng phương pháp này để lan tỏa tình yêu thương đến mọi người xung quanh và thanh tẩy những điều tiêu cực của bản thân.” 

Tiếp nối sự thành công của chuỗi sự kiện đào tạo nội bộ Workshop với 3 chủ đề rất bổ ích và thiết thực, “Michia High5!” vẫn sẽ được duy trì để gắn kết cán bộ nhân viên, giãn cách xã hội cũng không làm “giãn cách” tinh thần gắn bó cùng sáng tạo và phát triển của đội ngũ Michia với số tiếp theo dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 9 sắp tới.