TẠI SAO NHIỀU DOANH NGHIỆP TIN CHỌN QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED?

18.01.2023

Màn hình Led có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

1. ​Biển quảng cáo LED là gì?

Biển quảng cáo LED là những tấm biển điện tử được gắn ở mặt tiền các tòa trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc hay thậm chí ở các bức tường nhà dân hoặc các cột quảng cáo ở các địa điểm đông đúc người/phương tiện qua lại.

Nội dung quảng cáo được hiển thị ở dạng TVC thời lượng 30 giây (120 spot/ngày) hoặc 15s (240 spot/ngày) hay cũng có thể là nội dung tĩnh giống như trên biển quảng cáo truyền thống.

2. Những ưu điểm của quảng cáo màn hình LED?

– Vị trí đắc địa: Vì đầu tư biển quảng cáo LED rất khó khăn và tốn kém nên hầu hết các nhà đầu tư phải lựa chọn những vị trí đắc địa, trung tâm và “hot” nhất khu vực các quận, thành phố. Bởi vậy tùy theo nhóm khách hàng mục tiêu bạn có thể lựa chọn những biển quảng cáo LED tại khu vực phù hợp, còn đương nhiên hầu hết các vị trí biển quảng cáo LED đều đẹp, nằm tại các trung điểm, giao lộ lớn.

​​- ​Thu hút người xem​: ​Có lẽ ưu điểm lớn nhất của ​biển ​quảng cáo L​ED là khả năng thu hút sự chú ý của n​ó với người xem bằng màn hình hiển thị​​. Nó giống như một bóng đèn khổng lồ với sặc sỡ sắc màu, nội dung sống động để những ai đi qua nó không thể không nhìn.​

​​- Nội dung phong phú và độc đáo​:​ ​Màn hình quảng cáo LED thể hiện​ được​ các cơ hội nội dung video độc đáo, trong đó bạn có thể ​cài đặt ​hiển thị nội dung cụ thể tại thời điểm được chỉ định​ trong ngày. Tính năng này của biển quảng cáo LED giống như việc cá nhân hóa quảng cáo vậy. ​Nó mang tới cảm giác tương tác trực tiếp với người xem, tạo dấu ấn và sự thú vị. Thậm chí có thể sử dụng ứng dụng công nghệ để phát hiện, nhận dạng khuôn mặt, độ tuổi, giới tính để hiển thị quảng cáo phù hợp.

​​- ​Dễ dàng vận hành: Thay vì mất thời gian in bạt, sắp xếp nhân công và thời gian hay thậm chí thuê xe cẩu để thay nội dung đối với biển quảng cáo thông thường, với biển quảng cáo LED nội dung có thể được hiển thị từ xa thông qua phần mềm quản lý có kết nối internet và thay đổi nó chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Như vậy việc thay đổi nội dung quảng cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– ​Tối ưu việc khai thác quảng cáo: Với biển quảng cáo truyền thống mỗi vị trí quảng cáo chỉ dành cho 1 khách hàng thì biển quảng cáo LED có thể chạy cho 10 khách hàng với những nội dung khác nhau. Và điều đó đồng nghĩa với việc nếu doanh nghiệp có 10 sản phẩm mà cùng muốn chạy quảng cáo tại 1 vị trí thì biển quảng cáo LED có thể giúp thực thi được điều này.

– Đo lường: Bằng việc lắp thêm camera kèm ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt quảng cáo màn hình LED có thể giúp nhà quảng cáo đếm được số người xem quảng cáo mỗi ngày, nhận diện giới tính, dự đoán độ tuổi và đánh giá khoảng thời gian quảng cáo hiệu quả (tính năng đo lường này dễ làm nhưng chưa phổ biến tại Việt Nam).​

3. Michia – Đơn vị hợp tác quảng cáo màn hình LED uy tín

Quảng cáo màn hình LED đã thổi làn gió mới, mang đến khả năng phát sóng và sáng tạo vô hạn cho ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời, thu hút sự chú ý và trở thành cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa nhãn hàng và người tiêu dùng.

Quảng cáo màn hình LED bao gồm các màn hình LED ngoài trời cỡ lớn trên đường phố, LED Vincom, cho đến các màn hình LED quảng cáo trong nhà tại các địa điểm công động, và đôi khi còn xuất hiện các màn hình LED quảng cáo di động trong các chiến dịch Roadshow hoạt náo,…

Michia đã đồng hành với các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông, y tế, giáo dục,… triển khai giúp các doanh nghiệp thành công thể hiện thông điệp quảng cáo nổi bật, thu hút.

Doanh nghiệp đang quan tâm đến quảng cáo màn hình LED liên hệ Michia ngay hôm nay để nhận tư vấn của tận tình chuyên viên ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MICHIA

Địa chỉ: Phòng 2, tầng 2, Sevin Office – Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 9990 – Hotline: 0982 600 088.

Fanpage: facebook.com/MichiaCommunication

Email: info@michia.com.vn