Câu lạc bộ lớn nhất của hệ thống phòng tập California Fitness &Yoga vừa đi vào hoạt động

20.02.2020

Năm vừa qua, thương hiệu California Fitness &Yoga đã mở liên tiếp 7 câu lạc bộ trên cả nước và giới thiệu phương thức thanh toán mới theo từng tháng. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều nơi để tập luyện và trải nghiệm hệ thống phòng tập cũng như phương pháp nâng cao thể lực và sức khỏe đúng cách.

Buổi khai trương câu lạc bộ thứ 37 California Fitness &Yoga tại lầu 3, Việt Market, 634 Bis Phạm Văn Chí, quận 6 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hai danh thủ bóng đá Lê Công Vinh, Bùi Tiến Dũng.

Theo cựu tuyển thủ Việt Nam Lê Công Vinh, cầu thủ Việt Nam nên có chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao khoa học để có được sức bền tốt và hạn chế chấn thương. Trong tương lai, anh mong muốn bản thân sẽ sở hữu một câu lạc bộ cũng như phát triển học viện CV9, để có thể kết hợp cùng California Fitness& Yoga xây dựng nền tảng thể lực cho các cầu thủ. Với Công Vinh, không chỉ riêng bóng đá, mà bất cứ công việc nào cũng cần thể lực và sức khỏe vững chắc để có thể theo đuổi đam mê

.

Trong khi đó, với thủ môn Bùi Tiến Dũng, thể lực và sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu để có thể cống hiến hết mình cho nền bóng đá nước nhà. California Fitness & Yoga là nơi luyện tập phù hợp với một vận động viên như anh. Chàng thủ môn 9x đặc biệt ấn tượng với phòng tập rộng rãi và trang thiết bị hiện đại tại câu lạc bộ mới khai trương của California Fitness & Yoga.

polyad